PCTdongha.NET


 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
753 Số bài - 20%
705 Số bài - 19%
546 Số bài - 15%
427 Số bài - 12%
308 Số bài - 8%
279 Số bài - 8%
193 Số bài - 5%
192 Số bài - 5%
142 Số bài - 4%
135 Số bài - 4%


Tác giảThông điệp
Mem
mrhocbong
Thông Tin mrhocbong
Giới tính : Nữ
Posts : 8
Thanked : 0
$ : 73
Hiện đang:

26.03.12 22:12

Chủ đề : Du học Singapore : Trường Anglo – Chinese School ( ACS)
--------------------------------------------------


Du học Singapore : Trường Anglo – Chinese School ( ACS)

Anglo-Chinese School (Barker Road) là một trong 6 trường thuộc Gia đình trường học ACS.
Trường có bề dày 125 năm kinh nghiệm. Trường được ra đời với ý tưởng của Bishop William Fitzjames Oldham. Xuất phát từ mong muốn những cậu bé lang thang trên đường phố được đi học nên vào ngày 1/3/1886, ông đã thành lập trường Anglo – Chinese School ở phố Amoy.
Trường ACS (Baker Road) được thành lập vào ngày 1/1/1994 như một trường được chính phủ bảo trợ giảng dạy các khóa học từ Tiểu học đến Trung học phổ thông.
Tại ACS, mỗi học sinh đều được đánh giá là một câ thể đặc biệt với những năng lực riêng. Trường phát huy khả năng của học sinh bằng cách phát huy khả năng sáng tạo của học sinh.
Phương châm của trường: Nỗ lực trong quá khứ và hiện tại sẽ tạo ra tương lai tốt đẹp hơn. Trường luôn đặt mục tiêu hết lòng vì học sinh, bồi dưỡng trí tuệ học sinh và bồi bổ tâm hồn học sinh lên hàng đầu, phấn đấu bồi dưỡng các thế hệ học sinh biết tôn trọng bản thân và mọi người, trung thực trong hành động và đạo đức, luôn nỗ lực hết mình để luôn xuất sắc hoàn thành.CÁC HỌC BỔNG
KHOO TECK QUEE AWARDS: Học bổng này được trao hàng năm cho một học sinh xứng đáng của Hệ Phổ thông trung học năm 1, 2,3. Yêu cầu: Đạo đức và tư cách tốt, có đóng góp tích cực cho trường và cộng đồng.
LEE HAH ING SCHOLARSHIP AWARD: Học bổng này được trao tặng cho học sinh đứng đầu trong kỳ thi lây chứng chỉ GCE “N” , có đạo đức và tư cách tốt, có đóng góp tích cực cho trường và cho cộng đồng.
GOD HOOD KENG SCHOLARSHIP AWARD: Học bổng này được trao cho học sinh đứng đầu trong kỳ thi lấy chứng chỉ GCE “O” Level. Học sinh phải có tư cách đạo đức tốt và phải tiếp tục học lên Dự bị đại học.
CB PAUL SCHOLARSHIP AWARD: Học bổng này được trao cho học sinh năm 3 của Hệ phổ thông cơ sở. Học sinh này phải giành được ít nhất điểm xuất sắc trong môn Tiếng Anh và Tiếng mẹ đẻ. Học sinh phải là học sinh của Trường khi được xem xét trao tặng học bổng và vẫn còn là học sinh của trường vào thời điểm trao học bổng. Học sinh phải có đạo đức, tư cách tốt.
THIO CHAN BEE SCHOLARSHIP AWARD: Học bổng này được trao cho học sinh năm 3 hệ Phổ thông trung học được đánh giá là nhà lãnh đạo xuất sắc và phải có đóng góp cho sự phát triển tốt đẹp hơn của cộng đồng. Học sinh cũng phải đạt được kết quả học tập tốt.
ACS OBA GOLD AND SILVER MEDALS
Các huân chương vàng và bạc được trao tặng bỏi ACS OBA cho 2 học sinh đướng đầu trong kỳ thi chứng chỉ GCE ‘O’ Level. Phần thưởng này được trao tặng cho học sinh vào Dạ tiệc Ngày của Người sáng lập bởi ACS OBA.
ONG AI TECK OUTSTANDING STUDENT LEADER AWARD
Phần thưởng này để tôn vinh Ong Ai Teik, nhà lãnh đạo tài ba. Phần thưởng này trao tặng cho các học sinh của Trường ACS nhằm:
1. Ghi nhận nỗ lực và thành quả của những học sinh lãnh đạo nổi bật
2. Hỗ trợ các hoạt động nhằm xây dựng hiệu quả lãnh đạo và tinh thần thể thao cho học sinh
3. Cung cấp hỗ trợ tài chính cho những học sinh nghèo với triển vọng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo xuất chúng
Phần thưởng này được trao 2 năm 1 lần cho các học sinh là những người lãnh đạo nổi bật và tất cả các học sinh của trường ACS đều có cơ hội để cố gắng giành được phần thưởng này.

Mọi chi tiết về việc du học Singapore và học bổng du học xin vui lòng liên hệ :
Mr.Thái - 0988.82.82.89
Công ty cổ phần Nguồn nhân lực Việt
Số 10, ngõ 141 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website : http://thongtinhocbong.edu.vn

Xem chữ ký của mrhocbong
Về Đầu Trang Go down
Bookmark and Share

Du học Singapore : Trường Anglo – Chinese School ( ACS)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chuyển đến:
Quyền hành của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bottom Corner


Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog
PCT